Giao lưu văn nghệ dân ca quan họ Bắc Ninh mừng Đảng, mừng Xuân 2016

Thứ bảy - 26/03/2016 03:18

Tối ngày 22/2/2016, tại Hội trường lớn, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội tổ chức giao lưu văn nghệ "Dân ca quan họ Bắc Ninh mừng Đảng, mừng Xuân 2016”

PGS.TS Nguyễn Ngọc Thanh - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường khai mạc buổi giao lưu
Chương trình giao lưu giữa cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường với các “liền anh, liền chị” trong Câu lạc bộ Tình người quan họ tại Thành phố Hồ Chí Minh thuộc Trung ương hội di sản văn hoá Việt Nam diễn ra với những tiết mục đặc sắc và độc đáo, có sức lan toả giúp cho người xem yêu mến Dân ca Quan họ Bắc Ninh, hiểu sâu sắc hơn về nguồn gốc, lề lối của Quan họ truyền thống cũng như trang phục của người Bắc Ninh - Kinh Bắc xưa. Chương trình mang ý nghĩa nuôi dưỡng, trân trọng và gìn giữ nghệ thuật truyền thống mang giá trị văn hóa độc đáo, đặc sắc của Di sản Dân ca Quan họ Bắc Ninh - Di sản phi vật thể của nhân loại.

Các đại biểu dự buổi giao lưu