Khai giảng khóa học Kỹ năng mềm đầu tiên “Bí quyết giao tiếp hiệu quả” của Trung tâm Hướng nghiệp sinh viên, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội

Thứ bảy - 26/03/2016 03:41

Ngày nay, trong bối cảnh nền kinh tế đất nước đang ngày càng phát triển và hội nhập sâu rộng thì yêu cầu của các nhà tuyển dụng đối với người lao động được đặt ra ngày càng khắt khe. Những yêu cầu đó không chỉ bó hẹp trong phạm vi kiến thức chuyên ngành mà còn bao gồm cả kinh nghiệm công tác, kỹ năng mềm, sự nhanh nhạy trong xử lý công việc, cũng như sử dụng thành thạo ngoại ngữ và công nghệ thông tin… Điều này đã và đang đặt ra những khó khăn, thách thức cho tất cả sinh viên, đặc biệt là những người vừa mới ra trường, chưa có kinh nghiệm cũng như các kỹ năng mềm và kỹ năng làm việc.
            Chiều ngày 16/9/2015, tại Hội trường lớn, Trung tâm Hướng nghiệp sinh viên, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, tổ chức Khai giảng Khóa học kỹ năng mềm đầu tiên: “Bí quyết giao tiếp hiệu quả” do diễn giả Ngô Minh Tuấn giảng dạy.
            Về dự buổi Khai giảng có PGS.TS Phạm Quý Nhân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Đinh Hùng Tuấn - Phó chủ tịch Hội tâm lý học xã hội Việt Nam cùng các thầy giáo, cô giáo, các chuyên gia và nhà tài trợ G-mobile. Đặc biệt là hơn 200 em sinh viên của Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội. Buổi khai giảng đã diễn ra thành công vói sự tâm huyết của giảng viên và tinh thần ham học hỏi của sinh viên.
Một số hình ảnh tại buổi Khai giảng:

PGS.TS Phạm Quý Nhân - Phó hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Khai giảng