TƯNG BỪNG HỘI THI CẮM HOA NGHỆ THUẬT KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Thứ ba - 05/04/2016 03:15

Trong không khí tưng bừng của người dân cả nước nói chung và người dân thủ đô nói riêng hướng về Lễ kỷ niệm 60 năm giải phóng Thủ đô, ngày 17/10/2014 được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, Ban nữ công trường ĐH Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã tưng bừng tổ chức Hội thi“Cắm hoa nghệ thuật” chào mừng 84 năm ngày Thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt nam 20/10/1930- 20/10/2014 cho chị em nữ cán bộ, viên chức trong nhà trường. Mục đích của hội thi là tạo cho chị em có một ngày vui vẻ và không kém phần ý nghĩa, tạo không khí phấn khởi, đoàn kết, tạo môi trường giao lưu, tăng cường hiểu biết lẫn nhau giữa các đơn vị, rèn luyện sự khéo léo, khiếu thẩm mỹ cho nữ cán bộ viên chức trong nhà trường nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Phụ nữ giỏi việc trường, đảm việc nhà” trong toàn ngành giáo dục.

Đ/c Nguyễn Thị Hải Yến - Phó Chủ tịch CĐ Trường phát biểu tại Hội thi

Đ/c Nghiêm Thị Luyến - Phó trưởng Ban Nữ công Tổ CĐ Trường phổ biến thể lệ của Hội thi
          Hội thi đã nhận được sự quan tâm, cổ vũ động viên nhiệt tình của đồng chí, đồng nghiệp. Sau 30 phút thực hiện cắm hoa và gần 5 phút thuyết trình của các đội thi, cho thấy sự khéo léo, sáng tạo, đảm đang, nhanh nhẹn và khả năng thuyết trình của chị em. Đồng thời chị em còn gửi gắm tình cảm của mình tới nhà trường, gia đình và các đấng mày râu vào những lãng hoa tươi thắm trong hội thi.
Kết quả của hội thi đã trao được 1 giải nhất cho sản phẩm “Điểm tựa” của đội Nữ công Khảo thí và đảm bảo chất lượng giáo dục - Tổ chức cán bộ -Thanh tra giáo dục và pháp chế; 03 giải nhì cho các đội nữ công Quản lý đất đai (sản phẩm Vượt vũ môn), đội nữ công Đào tạo – Công tác Học sinh sinh viên (sản phẩmDuyên dáng Việt Nam) và đội nữ công Kế hoạch Tài chính- Hành chính tổng hợp – Quản trị thiết bị (sản phẩm Ngôi nhà hạnh phúc). Ngoài ra Ban tổ chức còn trao 04 giải ba và 06 giải khuyến khích cho các đội còn lại.

Ban Tổ chức trao giải Nhất và Nhì của cuộc thi

Ban tổ chức trao 04 giải Ba cho các đội thi

Đại diện 06 Đội lên nhận Giải Khuyến khích từ Ban Tổ chức

Sau đây là một số các tác phẩm tham dự tại cuộc thi: