TƯNG BỪNG NGÀY HỘI “QUÝ ÔNG VÀO BẾP”

Thứ bảy - 26/03/2016 03:17

Nhân dịp kỷ niệm 106 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, sáng ngày 5/3/2016 Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã long trọng tổ chức ngày hội “Quý ông vào bếp” với sự tham gia của 10 đội là các nam cán bộ, viên chức, người lao động của các tổ Công đoàn. Với mong muốn chị em phụ nữ trong toàn Trường có một ngày vui vẻ và ý nghĩa, ngày hội đã tạo không khí phấn khởi, đoàn kết; môi trường giao lưu, tăng cường hiểu biết lẫn nhau giữa các đơn vị, rèn luyện sự khéo léo, khiếu thẩm mỹ cho không chỉ nữ mà cả nam cán bộ viên chức trong Nhà trường nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Phụ nữ giỏi việc trường, đảm việc nhà” trong toàn ngành giáo dục.

Đ/c Nguyễn Thị Hải Yến - Phó Chủ tịch công đoàn Trường phát động cuộc thi
Đây chính là cơ hội để những “đấng mày râu” thể hiện “vẻ đẹp của văn hoá, của tình yêu dành cho gia đình”, là lời chúc ý nghĩa của các nam cán bộ, viên chức dành cho các nữ cán bộ, viên chức nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 năm nay. Bên cạnh đó, thông qua cuộc thi, các thành viên trong Nhà trường có cơ hội giao lưu, chia sẻ với nhau; nam cán bộ, viên chức có cơ hội để truyền tải những lời chúc chân thành, thông điệp ý nghĩa tới những người phụ nữ, những đồng nghiệp thân thương của mình.

Đ/c Nguyễn Văn Hưởng - Chủ tịch Công đoàn Trường phát biểu tại cuộc thi
Ngày hội có sự góp mặt của các đồng chí đại diện Đảng ủy, Ban giám hiệu, các tổ chức đoàn thể như Đoàn Thanh niên, Hội Cựu chiến binh; các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm, bộ môn trực thuộc Trường và đông đảo đoàn viên công đoàn trong toàn Trường. Đặc biệt, Hội thi còn thu hút được nhiều nam cán bộ là lãnh đạo và những người có tuổi trực tiếp tham gia thi đấu. Đây là điều hết sức có ý nghĩa và là nguồn động viên tinh thần to lớn đối với chị em phụ nữ trong toàn Trường.

Đ/c Trần Duy Kiều - Phó Hiệu trưởng phát biểu tại cuộc thi
Sau 60 phút tham gia tranh tài gay cấn, khẩn trương và không kém phần hồi hộp, hấp dẫn của 10 đội thi Quý ông vào bếp. Ban giám khảo đã lựa chọn được những đội thi xuất sắc nhất để trao giải:
- 1 Giải nhất đội 8 (Khoa Môi trường và Khoa Kinh tế Tài nguyên Môi trường)
- 2 Giải nhì gồm đội 3 (Phòng ĐT + CTSV + Khảo thí + Thanh Tra) và đội 10 (Trung tâm DVTH + Hướng nghiệp SV + NCBĐToàn Cầu + Trung tâm CNTT)
- 3 Giải ba gồm đội 1 (HCTH + KHTC + GDTX + KHCN &HTQT); đội 4 (LLCT + GDTC + KHĐC + N.Ngữ); đội 5 (KTTV + TNN + BĐKH + KH Biển)
Ngoài ra còn có 4 giải khuyến khích cho các đội còn lại. Ngày hội “Quý ông vào bếp” đã thực sự thành công hơn cả mong đợi, mang đến nhiều niềm vui trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Đ/c Phó Hiệu trưởng Trần Duy Kiều tặng hoa Trưởng ban nữ công Nguyễn Thị Hồng Hương