GIAO HỮU BÓNG CHUYỀN CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Thứ ba - 05/04/2016 03:14

Chiều ngày 17/11/2014, tại Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã diễn ra các trận giao hữu bóng chuyền chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 giữa đội tuyển CBVC Trường với hai đội tuyển Bộ Chỉ huy Quân sự Quận Nam Từ Liêm và Đại học Mỏ - Địa Chất.
Description: C:\Users\Manh ICD\Documents\Bản tin\Tin Nội bộ\Giao hữu bóng chuyền\01.JPG
Các đội tham dự giải
Phát biểu khai mạc, Đ/c Phạm Doãn Mậu - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh giải đấu giao hữu này là một trong những hoạt động thiết thực và có ý nghĩa để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Và chúc cho các đội bóng tham gia thi đấu đạt thành tích cao, tạo không khí vui tươi, phấn khởi và tăng cường tinh thần đoàn kết giữa Trường với các đơn vị tham gia giải cũng như đẩy mạnh phong trào TDTT, rèn luyện thân thể và nâng cao sức khỏe cho cán bộ viên chức phục vụ cho công tác trồng người. Trong buổi lễ khai mạc, Đ/c Phạm Doãn Mậu vàĐại diện của cả hai đội tham gia đã tặng hoa và cờ lưu niệm cho ba đội bóng tham dự giải đấu giao hữu này.
Description: C:\Users\Manh ICD\Documents\Bản tin\Tin Nội bộ\Giao hữu bóng chuyền\02.JPG
Các đội nhận cờ, hoa từ Ban tổ chức giải
Description: C:\Users\Manh ICD\Documents\Bản tin\Tin Nội bộ\Giao hữu bóng chuyền\03.JPG

Description: C:\Users\Manh ICD\Documents\Bản tin\Tin Nội bộ\Giao hữu bóng chuyền\04.JPG