GIAO LƯU HỢP TÁC ĐÀO TẠO GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG HÀ NỘI VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỎ ĐỊA CHẤT

Thứ ba - 05/04/2016 03:13

Sáng ngày 17/11/2014, tại Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã diễn ra buổi giao lưu về hợp tác đào tạo với đoàn Khoa Địa chất, Trường Đại học Mỏ - Địa chất do PGS.TS Nguyễn Văn Lâm - Trưởng Khoa làm trưởng đoàn, PGS.TS Trần Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng cùng tham gia buổi giao lưu. Tiếp đón đoàn có PGS.TS Phạm Quý Nhân - Phó Hiệu trưởng; TS. Trần Duy Kiều - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy cô trong các Khoa Địa chất, Tài nguyên nước, Khoa học biển và Hải đảo; Đại diện lãnh đạo Phòng Khoa học Công nghệ và Hợp tác Quốc tế trong không khí thân mật và ấm cúng. Đây là một trong những hoạt động nhằm hiện thực hóa và tiến tới ký kết Biên bản hợp tác đào tạo giữa hai trường.
            Tại buổi giao lưu, PGS.TS Phạm Quý Nhân đã giới thiệu những nét cơ bản về cơ sở vật chất, công tác quản lý đào tạo của Nhà trường. TS. Lê Cảnh Tuân - Phụ trách Khoa Địa chất, TS. Nguyễn Đăng Đạo - Phụ trách Khoa Khoa học Biển và Hải đảo và ThS. Lê Việt Hùng - Giảng viên Khoa Tài nguyên Nước giới thiệu về cơ cấu cán bộ giảng viên, cơ sở vật chất và trang thiết bị trong Khoa.
Description: C:\Users\Manh ICD\Documents\Bản tin\Tin Nội bộ\Khoa Đchất - ĐHMỏ\01.JPG
PGS.TS Phạm Quý Nhân - Phó Hiệu trưởng giới thiệu về Trường
Description: C:\Users\Manh ICD\Documents\Bản tin\Tin Nội bộ\Khoa Đchất - ĐHMỏ\02.JPG
TS. Trần Duy Kiều - Phó Hiệu trưởng phát biểu trong buổi giao lưu
TS. Hoàng Văn Long - Phó Trưởng khoa Địa chất, trường Đại học Mỏ - Địa chất giới thiệu về Khoa Địa chất. Đây là Khoa có bề dày lịch sử của Trường Đại học Mỏ - Địa chất. Hai bên cùng nhau thống nhất cụ thể hóa hợp tác đào tạo sau khi đã ký kết Biên bản hợp tác như: Đề xuất các hướng hợp tác hiệu quả trong những năm tới; Cùng nhau xây dựng các chương trình, giáo trình đào tạo Đại học và Sau Đại học theo hướng tiên tiến; Xây dựng các chương trình, đề tài khoa học bằng cách liên kết với nhau xây dựng chương trình, dự án quốc tế với công tác đào tạo nguồn; Hai bên cùng tổ chức Hội nghị, Hội thảo Khoa học 02 năm một lần mang tính chất liên kết, hợp tác giữa hai bên; Giao lưu văn nghệ, thể thao trong đội ngũ cán bộ giảng viên và sinh viên giữa hai trường,…  đồng thời hai bên mong muốn sẽ tích cực thực hiện từng bước các nội dung đã làm việc vào thời gian thích hợp nhằm nâng cao năng lực giữa hai bên.
Một số hình ảnh trong buổi giao lưu:
Description: C:\Users\Manh ICD\Documents\Bản tin\Tin Nội bộ\Khoa Đchất - ĐHMỏ\03.JPG
TS. Lê Cảnh Tuân giới thiệu về Khoa Địa chất
Description: C:\Users\Manh ICD\Documents\Bản tin\Tin Nội bộ\Khoa Đchất - ĐHMỏ\04.JPG
TS. Nguyễn Đăng Đạo giới thiệu về Khoa Khoa học Biển và Hải đảo
Description: C:\Users\Manh ICD\Documents\Bản tin\Tin Nội bộ\Khoa Đchất - ĐHMỏ\05.JPG
ThS. Lê Việt Hùng giới thiệu về Khoa Tài nguyên Nước
Description: C:\Users\Manh ICD\Documents\Bản tin\Tin Nội bộ\Khoa Đchất - ĐHMỏ\06.JPG
TS. Hoàng Văn Long giới thiệu về Khoa Địa chất, Trường Đại học Mỏ - Địa chất

PGS.TS Nguyễn Văn Lâm phát biểu tại buổi giao lưu
Description: C:\Users\Manh ICD\Documents\Bản tin\Tin Nội bộ\Khoa Đchất - ĐHMỏ\08.JPG
PGS.TS Lê Trọng Thắng phát biểu tại buổi giao lưu