HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2014 VÀ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH CÔNG TÁC NĂM 2015

Thứ ba - 05/04/2016 03:12


Ngày 09/01/2015 tại Hội trường lớn, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã tổ chức “Hội nghị Tổng kết công tác năm 2014 và Triển khai kế hoạch công tác năm 2015” nhằm đánh giá mọi mặt hoạt động của Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội trong năm 2014 và triển khai kế hoạch, nhiệm vụ năm 2015. Tham dự Hội nghị có TS. Nguyễn Thái Lai - Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường cùng với các vị lãnh đạo từ các Cục, Tổng Cục, Vụ, Viện, Trung tâm trực thuộc Bộ; Ban Giám hiệu, CTCĐ, CTHCCB, Bí thư ĐTN; Trưởng, phó các đơn vị cùng đại diện các giảng viên, sinh viên trong toàn Trường.
          Hội nghị đã nghe PGS.TS Nguyễn Ngọc Thanh - Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2014 và chương trình công tác của năm 2015. Trong năm 2014, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội không ngừng phát triển về quy mô, ngành nghề đào tạo, đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý; phát triển nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế; củng cố phát triển cơ sở vật chất, đổi mới nội dung, chương trình, phương pháp đào tạo; đẩy mạnh xã hội hóa giáo dục, tổ chức tốt hoạt động nghiên cứu khoa học kết hợp với đào tạo; đời sống tinh thần và điều kiện làm việc, học tập cho cán bộ, giảng viên và các em sinh viên từng bước được cải thiện. Theo đó, năm qua Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị với nhiều hoạt động lớn, đánh dấu bước tiến vượt bậc trong sự nghiệp đào tạo và phát triển nghiên cứu khoa học.
Description: C:\Users\Manh ICD\Documents\Bản tin\Tin Nội bộ\HN tổng kết 2014\01.JPG
Thứ trưởng Nguyễn Thái Lai phát biểu chỉ đạo Hội nghị
Description: C:\Users\Manh ICD\Documents\Bản tin\Tin Nội bộ\HN tổng kết 2014\02.JPG
PGS.TS Nguyễn Ngọc Thanh - Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo tại Hội nghị
          Về phương hướng công tác năm 2015, Nhà trường xác định là năm tập trung xây dựng và phát triển đồng bộ các giải pháp để nâng cao chất lượng đào tạo. Do đó, các nhiệm vụ trọng tâm sẽ được Nhà trường tập trung thực hiện là: Tiếp tục triển khai cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” và các cuộc vận động mà Bộ Giáo dục và Đào tạo và Bộ Tài nguyên và Môi trường phát động; tiếp tục phát triển, kiện toàn bộ máy và nhân sự theo Chiến lược phát triển Trường đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030 và theo Đề án vị trí việc làm đã được Bộ Tài nguyên và Môi trường phê duyệt; hoàn thiện và tổ chức thực hiện đề án tuyển sinh năm 2015 theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo; triển khai mở ngành đào tạo và tổ chức đào tạo sau đại học; nâng cấp cơ sở hạ tầng, trang thiết bị phục vụ đào tạo và nghiên cứu khoa học hiện có; đẩy mạnh công tác nghiên cứu và ứng dụng khoa học công nghệ vào quá trình hiện đại hóa ngành tài nguyên và môi trường; đẩy mạnh hợp tác song phương và đa phương với các nước, các tổ chức trên thế giới và khu vực,…
Description: C:\Users\Manh ICD\Documents\Bản tin\Tin Nội bộ\HN tổng kết 2014\03.JPG
TS. Lê Thị Trinh - Trưởng Khoa Môi trường phát biểu tại Hội nghị
Description: C:\Users\Manh ICD\Documents\Bản tin\Tin Nội bộ\HN tổng kết 2014\04.JPG
TS. Phạm Thị Hoa - Trưởng Khoa Trắc địa - Bản đồ phát biểu tại Hội nghị
          Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Thứ trưởng Nguyễn Thái Lai đánh giá cao những kết quả đạt được của Trường trong năm qua. Tuy nhiên, theo Thứ trưởng, thời gian tới để công tác giảng dạy và đào tạo đạt kết quả cao hơn, Nhà trường cần đổi mới cách thức giảng dạy cho phù hợp, chú trọng đến xây dựng kế hoạch phát triển đội ngũ, giáo trình, hệ thống thư viện. Tạo sân chơi cho sinh viên trong học tập và giao lưu. Ngoài ra, cần đẩy nhanh tiến độ triển khai các dự án phát triển cơ sở hạ tầng, tăng cường hợp tác quốc tế, đặc biệt là phối hợp tốt với các doanh nghiệp trong và ngoài nước trong đào tạo và trong nghiên cứu khoa học. Nhân dịp năm mới 2015 và xuân Ất Mùi sắp đến, thay mặt Ban cán sự lãnh đạo Bộ, Thứ trưởng Nguyễn Thái Lai chúc toàn thể các Quý vị đại biểu và toàn thể cán bộ, giảng viên cùng các em sinh viên dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và đạt được nhiều thành tích trong năm mới.
Description: C:\Users\Manh ICD\Documents\Bản tin\Tin Nội bộ\HN tổng kết 2014\05.JPG
TS. Lê Đăng Đạo - Khoa Khoa học Biển và Hải đảo phát biểu tại Hội nghị
Description: C:\Users\Manh ICD\Documents\Bản tin\Tin Nội bộ\HN tổng kết 2014\06.JPG
ThS. Phạm Thị Bích Thủy - Phó trưởng Phòng KHCN&HTQT phát biểu tại Hội nghị
        Phát biểu tại Hội nghị, ý kiến của các cán bộ, giảng viên trong Trường đều thể hiện sự đồng tình, nhất trí cao và khẳng định những thành tích của năm 2014 là kết quả của sự lãnh đạo, chỉ đạo, phối hợp hiệu quả giữa chính quyền, cấp Ủy và công đoàn với tinh thần đoàn kết, đồng thuận của tập thể cơ quan. Về mục tiêu trong năm 2015, tập thể Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội sẽ nỗ lực khắc phục những khó khăn, phát huy sức mạnh tập thể, phấn đấu trở thành một trong những Trường đào tạo và nghiên cứu đầu ngành trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường.
Description: C:\Users\Manh ICD\Documents\Bản tin\Tin Nội bộ\HN tổng kết 2014\07.JPG
Ông Lê Văn Hợp - Vụ trưởng Vụ Thi đua khen thưởng và Tuyên truyền công bố quyết định tặng cờ thi đua cho Trường
Description: C:\Users\Manh ICD\Documents\Bản tin\Tin Nội bộ\HN tổng kết 2014\08.JPG
TS. Nguyễn Thái Lai - Thứ trưởng Bộ TN&MT trao tặng cờ thi đua cho Trường
          Hiệu trưởng Nguyễn Ngọc Thanh trong lời tổng kết Hội nghị, đã bày tỏ cảm ơn đến sự quan tâm của Ban lãnh đạo Bộ, các cơ quan đơn vị trực thuộc Bộ dành cho Trường và đánh giá cao những ý kiến đóng góp của các cán bộ, giảng viên tham dự thể hiện sự quyết tâm của toàn Trường trong năm tới. Hiệu trưởng Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội hứa sẽ thực hiện hết trách nhiệm của người đứng đầu, đổi mới, trí tuệ để dẫn dắt Nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ. Hội nghị diễn ra trong bầu không khí đầm ấm và tươi vui trước thềm năm mới 2015.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

camera hành trình | sửa điều hòa tại hà nội | Tổ yến sào | camera hành trình xe máy | Can ho Tara Residence | đồ chơi tình dục | nem cao su kymdan | Bán nhà đất Hà Nội | http://votruongtoan.edu.vn | tu mat 2 cua cu

Close