HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI CÔNG TÁC GIÁO DỤC AN TOÀN GIAO THÔNG NĂM 2015

Thứ ba - 05/04/2016 03:16

Thực hiện kế hoạch số 108/KH-BGDĐT, ngày 04 tháng 03 năm 2015 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về “Thực hiện công tác giáo dục an toàn giao thông trong trường học năm 2015”.
Ngày 28/3/2015 Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác giáo dục an toàn giao thông năm 2015 đến lớp trưởng và bí thư đại diện các lớp Đại học khóa 2, 3, 4; Cao đẳng khóa 12, 13 với mục tiêu “Sinh viên Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội nghiêm chỉnh chấp hành luật giao thông”
Tham dự Hội nghị về phía Nhà trường có PGS.TS Phạm Quý Nhân - Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban chỉ đạo an toàn giao thông Nhà trường khai mạc và chỉ đạo Hội nghị;
TS Lê Mạnh Hùng - Phó Vụ trưởng Vụ Công tác HSSV, Bộ Giáo dục và Đào tạo tới dự quán triệt và triển khai các văn bản của Bộ Giáo dục và Đào tạo về công tác giáo dục an toàn giao thông năm 2015 đối với các trường Đại học, Cao đẳng, TCCN,…
 Tới dự Hội nghị còn có thầy Lê Trung Kiên - Phó bí thư Đoàn TNCSHCM, Cô Nguyễn Thị Thục Anh - Phó trưởng Khoa Địa Chất, Trung tâm hướng nghiệp sinh viên; Công ty cổ phần Giáo dục và Đào tạo Thăng Long và cán bộ nhân viên phòng Công tác sinh viên.
 Sau khi nghe triển khai các văn bản quy định về công tác an toàn giao thông của Bộ GD&ĐT, của Nhà trường. Sinh viên Nguyễn Mai Chi lớp ĐH4KTTN2, Khoa Kinh tế Tài nguyên Môi trường đại diện cho sinh viên toàn Trường lên phát biểu cảm tưởng và đọc cam kết thực hiện đúng các quy định về an toàn giao thông năm 2015 do Nhà nước và Bộ GD&ĐT quy định.
Được sự nhất trí của Hiệu trưởng Nhà trường, tại hội nghị Trung tâm hướng nghiệp sinh viên và Công ty cổ phần GD&ĐT Thăng Long đã ký kết thỏa thuận hợp tác. Nhằm hỗ trợ cho sinh viên Nhà trường có nhu cầu học lý thuyết và thực hành lái xe an toàn để thi lấy bằng lái xe môtô theo đúng quy định của Nhà nước.
Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra tại Hội nghị:

PGS.TS Phạm Quý Nhân phát biểu khai mạc Hội nghị

TS. Lê Mạnh Hùng - Phó Vụ trưởng Vụ Công tác HSSV, Bộ GD&ĐT phát biểu tại Hội nghị

SV Nguyễn Mai Chi phát biểu cảm tưởng và đọc cam kết

Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa hai bên