HỘI THAO CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Thứ ba - 05/04/2016 03:14

Nhân dịp kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2014). Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn Trường đã phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức Hội thi thể thao cho cán bộ công chức, viên chức chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 thu hút đông đảo cán bộ CCVC trong Trường tham gia. Hội thi được khai mạc vào sáng ngày 15/11/2014 và kết thúc vào 17 giờ cùng ngày tại Trung tâm đào tạo Vận động viên cấp cao Hà Nội.
Description: C:\Users\Manh ICD\Documents\Bản tin\Tin Nội bộ\Hội thao 20-11-14\01.JPGThầy Hiệu trưởng khai mạc Hội thao Description: C:\Users\Manh ICD\Documents\Bản tin\Tin Nội bộ\Hội thao 20-11-14\02.JPG
Ban Giám hiệu tặng hoa các đội tham gia
Hội thao đã tạo nên sân chơi bổ ích nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện thể thao, tạo ý thức giữ gìn sức khỏe trong cán bộ công chức, viên chức, lao động trong tổ chức công đoàn. Qua đó nhằm tăng cường mối quan hệ đoàn kết giao lưu giữa các cơ quan đơn vị trong Trường với 03 nội dung thi đấu: Kéo co; Cầu lông và Bóng bàn.
Description: C:\Users\Manh ICD\Documents\Bản tin\Tin Nội bộ\Hội thao 20-11-14\03.JPGNội dung thi kéo co Description: C:\Users\Manh ICD\Documents\Bản tin\Tin Nội bộ\Hội thao 20-11-14\04.JPG
Nội dung thi cầu lông
Hội thao cũng là dịp để CBCCVC trong toàn Trường gặp gỡ, giao lưu và tranh tài, thiết thực chào mừng ngày hội của các Nhà giáo Việt Nam. Trong không khí tưng bừng, sôi nổi với sự có mặt động viên, cổ vũ của đông đảo CBCCVC trong Trường, các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những giây phút hồi hộp, sôi nổi và hào hứng. Sau một ngày tranh tài căng thẳng, cuối cùng Hội thao đã tìm được các nhà tân vô địch của các nội dung thi đấu như sau:
I. Cầu lông
1. Nội dung đôi nam nữ:
- Giải Nhất: Thầy Khánh, Cô Thảo (Phòng Đào tạo);
- Giải Nhì: Thầy Dũng, Cô Ngân (Phòng KHCN & HTQT);
- Giải Ba: Thầy Tuấn, Cô Hằng (Khoa Trắc địa - Bản đồ).
2. Nội dung đôi nam:
- Giải Nhất: Thầy Nghị, Thầy Tùng (Bộ môn GDTC - GDQP);
- Giải Nhì: Thầy Mạnh, Thầy Thành (Phòng HCTH);
- Giải Ba: Thầy Giang, Thầy Công (Khoa Địa chất).
3. Nội dung đơn nam:
- Giải Nhất: Thầy Tôn (Khoa QLĐĐ);
- Giải Nhì: Thầy Khánh (Phòng Đào tạo);
- Giải Ba: Thầy Thành (Phòng HCTH).
II. Bóng bàn
1. Nội dung đơn nam:
- Giải Nhất: Thầy Thông (Khoa Khoa học Biển và Hải đảo);
- Giải Nhì: Thầy Mạnh (Phòng HCTH);
- Giải Ba: Thầy Toàn (Khoa Khoa học Biển và Hải đảo) và Thầy Công (Khoa Địa chất).
2. Nội dung đơn nữ:
- Giải Nhất: Cô Hằng (Khoa Trắc địa - Bản đồ);
- Giải Nhì: Cô Lương (Khoa Khí tượng - Thủy văn);
- Giải Ba: Cô Hương (Khoa Trắc địa - Bản đồ).
III. Kéo co
- Giải Nhất: Đội số 4;
- Giải Nhì: Đội số 5
- Giải Ba: Đội số 2 và Đội số 3