HỘI THI GIẢNG VIÊN GIỎI MÔN GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG TOÀN QUỐC NĂM 2014

Thứ ba - 05/04/2016 03:15

Từ ngày 01- 07/10, tại Thành Phố Cần Thơ, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thi giảng viên giỏi môn học Giáo dục quốc phòng và an ninh các trường đại học, cao đẳng toàn quốc lần thứ 4, nhằm đánh giá chất lượng giảng dạy của đội ngũ giảng viên giáo dục quốc phòng và an ninh ở các trường đại học, cao đẳng chuyên nghiệp trên cả nước, qua đó giúp các giảng viên có cơ hội trao đổi kinh nghiệm, từng bước đổi mới phương pháp dạy và học, đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường.
Tham gia Hội thi có 140 giảng viên đến từ 35 trường đại học, cao đẳng trên cả nước. Các giảng viên tham gia Hội thi phải trải qua 3 vòng thi gồm: thi nhận thức chung về giáo dục quốc phòng và an ninh; bắn súng và giảng dạy môn chuyên ngành (đường lối quân sự của Đảng; công tác quốc phòng - an ninh; chiến thuật; kĩ thuật bắn súng tiểu liên AK và điều lệnh).
Thực hiện sự chỉ đạo của Ban giám hiệu, Bộ môn GDTC - GDQP đã lựa chọn và cử giảng viên Nguyễn Thanh Sơn tham gia Hội thi với nội dung Đường lối quân sự của Đảng và Công tác quốc phòng - an ninh.
Với sự chuẩn bị công phu, sự quan tâm, khích lệ của Ban giám hiệu, các phòng ban và các Giảng viên bộ môn GDTC - GDQP, giảng viên Nguyễn Thanh Sơn đã hoàn thành tốt bài thi và đạt giải nhất toàn năng khối Bộ môn, được Bộ trưởng bộ Giáo dục và Đào tạo tặng bằng khen và được Hội thi công nhận Danh hiệu giảng viên giỏi toàn quốc 2014. Đây là kết quả đáng khích lệ, khẳng định chất lượng giảng dạy của đội ngũ giảng viên GDQP - AN của nhà Trường.