Hội nghị tổng kết công tác đào tạo, khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục năm học 2013 - 2014

Thứ ba - 05/04/2016 03:12


Ngày 28/11/2014, tại Hội trường lớn, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đào tạo, khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục. Chủ trì Hội nghị có PGS.TS Nguyễn Ngọc Thanh; Ban Giám hiệu; TS. Hoàng Anh Huy - Trưởng Phòng Đào tạo; ThS. Nguyễn Thị Minh Sáng - Trưởng Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục.
Hội nghị “Tổng kết công tác đào tạo, khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục năm học 2013 - 2014”  đánh giá những thành công, kết quả đạt được, đồng thời thẳng thắn nhìn nhận những hạn chế, bất cập còn tồn tại, rút ra những bài học kinh nghiệm cần thiết trong công tác đào tạo, khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục năm học 2013 - 2014. 
Description: C:\Users\Manh ICD\Documents\Bản tin\Tin Nội bộ\Hội nghị ĐT, KT\02.JPG
PGS. TS Nguyễn Ngọc Thanh - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc Hội nghị

            Phát biểu tại Hội nghị, PGS.TS Nguyễn Ngọc Thanh - Hiệu trưởng Nhà trường đã khẳng định công tác đào tạo, khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục về cơ bản đã hoàn thành tốt và khẳng định: Đây là hoạt động vô cùng quan trọng góp phần quyết định trong việc nâng cao chất lượng đào tạo, uy tín và vị thế của Nhà trường. Tuy nhiên, cần có những biện pháp cải tiến nhằm hạn chế tối đa những sai sót trong quá trình thực hiện. Các hoạt động đánh giá chương trình, đánh giá hiện trạng sinh viên tốt nghiệp, các hoạt động điều tra khảo sát,… cần được tổng kết rút kinh nghiệm và xây dựng các kế hoạch cải tiến cụ thể, để nâng cao hơn nữa công tác đào tạo, khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục hoàn thành tốt chức năng và nhiệm vụ được giao.
Description: C:\Users\Manh ICD\Documents\Bản tin\Tin Nội bộ\Hội nghị ĐT, KT\01.JPG
Đoàn chủ tịch điều hành Hội nghị
            Đánh giá những kết quả đạt được và những hạn chế, bất cập của công tác đào tạo, khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục Trường năm học 2013 - 2014, PGS.TS Nguyễn Ngọc Thanh chỉ rõ: Nhà trường đã đẩy mạnh việc đổi mới, hoàn thiện nội dung, chương trình phục vụ công tác đào tạo, khảo thí và kiểm định chất lượng nhưng vẫn còn xuất hiện và tồn tại những bất cập cần được giải quyết một cách triệt để giữa các Phòng ban và Khoa trong Trường.
Description: C:\Users\Manh ICD\Documents\Bản tin\Tin Nội bộ\Hội nghị ĐT, KT\03.JPG
TS.Hoàng Anh Huy - Trưởng phòng Đào tạo báo cáo  tại Hội nghị
Description: C:\Users\Manh ICD\Documents\Bản tin\Tin Nội bộ\Hội nghị ĐT, KT\04.JPG
ThS. Nguyễn Thị Minh Sáng - Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục báo cáo tại Hội nghị
            Các báo cáo tổng kết về công tác đào tạo, khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục cho thấy, trong năm học 2013-2014, các hoạt động về công tác này đã được thực hiện tốt: Công tác đào tạo đã giúp cho các hoạt động giảng dạy và học tập đi vào nề nếp; công tác khảo thí đã được chuyên môn hóa, việc bốc thăm, in sao đề thi được thực hiện đúng quy chế, việc quản lý thu nhận bài thi, tổ chức chấm thi đúng quy trình và đúng thời gian quy định; công tác kiểm định chất lượng giáo dục được triển khai có hiệu quả thông qua các hoạt động đánh giá chương trình đào tạo, đánh giá hiện trạng sinh viên tốt nghiệp và các hoạt động điều tra khảo sát.
            Tại Hội nghị, đại diện các đơn vị đã lần lượt đưa ra các ý kiến, đóng góp tham luận về công tác đào tạo, khảo thí và đảm bảo chất lượng, các hoạt động đánh giá chương trình đào tạo và đánh giá hiện trạng sinh viên tốt nghiệp, đồng thời nêu lên những khó khăn, vướng mắc và một số đề xuất kiến nghị trong việc thực hiện công tác đào tạo, khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục.
            Một số hình ảnh của đại diện các đơn vị đưa ra các ý kiến tại Hội nghị:
Description: C:\Users\Manh ICD\Documents\Bản tin\Tin Nội bộ\Hội nghị ĐT, KT\05.JPG
Description: C:\Users\Manh ICD\Documents\Bản tin\Tin Nội bộ\Hội nghị ĐT, KT\09.JPG
Description: C:\Users\Manh ICD\Documents\Bản tin\Tin Nội bộ\Hội nghị ĐT, KT\08.JPG
Description: C:\Users\Manh ICD\Documents\Bản tin\Tin Nội bộ\Hội nghị ĐT, KT\07.JPG
Description: C:\Users\Manh ICD\Documents\Bản tin\Tin Nội bộ\Hội nghị ĐT, KT\06.JPG
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

camera hành trình | sửa điều hòa tại hà nội | Tổ yến sào | camera hành trình xe máy | Can ho Tara Residence | đồ chơi tình dục | nem cao su kymdan | Bán nhà đất Hà Nội | http://votruongtoan.edu.vn | tu mat 2 cua cu

Close