LỄ GẶP MẶT ĐẦU XUÂN ẤT MÙI 2015

Thứ ba - 05/04/2016 03:18

Sau kì nghỉ tết nguyên đán Ất Mùi, ngày 24 tháng 2 năm 2015 (mùng 06 tháng giêng). Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội tổ chức buổi lễ gặp mặt đầu xuân Ất Mùi 2015.
            Tham dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo trong Ban Giám hiệu; Trưởng các phòng ban, Khoa, bộ Môn trong toàn Trường.
Description: E:\Ảnh\HĐ Trường\Chúc tết 2015\IMG_7054.JPG
Hiệu trưởng Nguyễn Ngọc Thanh chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ công, viên chức Trường
           PGS.TS Nguyễn Ngọc Thanh - Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt Ban Giám hiệu gửi lời chúc mừng năm mới đến các cán bộ công chức, viên chức trong toàn Trường và hy vọng rằng với sự đoàn kết của tất cả mọi người, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội sẽ đạt được những chỉ tiêu, mục tiêu đã đặt ra trong năm 2015 và ngày càng phát triển bền vững.
            Sau lời phát biểu chúc tết đầu xuân, PGS.TS Nguyễn Ngọc Thanh đã trao phong bao lì xì đầu năm cho các đồng chí lãnh đạo, cán bộ công chức viên chức trong Trường và cùng nâng ly rượu vang chúc mừng năm mới.
Description: C:\Users\Manh ICD\Documents\Bản tin\Tin Nội bộ\Gặp mặt đầu năm 2015\02.JPG
Hiệu trưởng Nhà trường nâng ly rượu vang chúc mừng năm mới
            Buổi gặp mặt đầu năm được Nhà trường tổ chức thường niên trước khi bước vào tuần làm việc đầu tiên của năm mới. Đây cũng là dịp mọi người gửi cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất và sẵn sàng bước vào công việc một cách tự tin, chủ động và hiệu quả.

Ngày 25/02/2015
Phòng KHCN&HTQT