LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2014 - 2015

Thứ ba - 05/04/2016 03:16


 Hòa trong không khí cả nước tưng bừng đón chào năm học mớingày 25/9/2014 Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2014 - 2015.
           Về dự lễ khai giảng, về phía Bộ TN&MT có PGS.TS Bùi Cách Tuyến - Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường; đại diện các Vụ, Viện, Cục, Tổng cục - Bộ TN&MT; PGS.TS Trần Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Mỏ Địa chất; Đại diện các nhà tài trợ quỹ học bổng. Về phía nhà trường có PGS.TS Nguyễn Ngọc Thanh - Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công Đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Cựu chiến binh, Hội sinh viên; Trưởng, Phó các Phòng, Khoa, Trung tâm, các Tổ Bộ môn. Và đặc biệt là sự có mặt của các em sinh viên ưu tú đại diện cho các tân sinh viên khóa mới và toàn thể sinh viên của Nhà trường tham dự.
Chương trình được mở đầu với những tiết mục văn nghệ chào mừng khai giảng năm học mới do cán bộ giảng viên, sinh viên Trường dàn dựng và biểu diễn.
Description: C:\Users\Manh ICD\Documents\Bản tin\Tin Nội bộ\Khai giảng 2014\01.JPG Description: C:\Users\Manh ICD\Documents\Bản tin\Tin Nội bộ\Khai giảng 2014\03.JPG
 
                     Các tiết mục văn nghệ chào mừng lễ khai giảng
PGS.TS Nguyễn Ngọc Thanh - Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới. Thầy Hiệu trưởng đã điểm lại các thành tích nổi bật của Nhà trường năm học vừa qua, một năm học đổi mới toàn diện về mọi mặt, đổi mới công tác quản lý giáo dục đào tạo và phương pháp giảng dạy, nâng cao chất lượng đào tạo. Thầy thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu và các thầy, cô trong Trường nhiệt liệt chúc mừng các tân sinh viên khóa mới và khẳng định: Trở thành sinh viên của Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, một trong các trường Đại học trọng điểm của Bộ Tài nguyên và Môi trường không chỉ là niềm vinh dự, tự hào lớn của mỗi tân sinh viên mà còn là niềm vinh dự, tự hào lớn của gia đình, bạn bè và người thân của các em và vì vậy mỗi sinh viên của Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội phải nỗ lực phấn đấu, tu dưỡng rèn luyện để xứng đáng với niềm vinh dự đó; đồng thời Thầy Hiệu trưởng cũng nêu lên các định hướng trọng tâm trong năm học 2014 - 2015 và chiến lược phát triển tiếp theo của Nhà trường, tích cực bồi dưỡng đội ngũ, xây dựng cơ sở vật chất; đổi mới nội dung, chương trình và phương pháp đào tạo; gắn đào tạo với thực tiễn và nhu cầu xã hội; đẩy mạnh công tác NCKH và HTQT; từng bước thực hiện kiểm định đánh giá chất lượng Trường, chuyển dần đào tạo niên chế sang đào tạo theo tín chỉ. Sau diễn văn khai mạc, Thầy Hiệu trưởng đã chính thức tuyên bố khai giảng năm học mới 2014 - 2015.
Description: C:\Users\Manh ICD\Documents\Bản tin\Tin Nội bộ\Khai giảng 2014\14.JPG
Thầy Hiệu trưởng Nguyễn Ngọc Thanh khai mạc lễ khai giảng
 
Description: C:\Users\Manh ICD\Documents\Bản tin\Tin Nội bộ\Khai giảng 2014\15.JPG
Thầy Phó Hiệu trưởng Trần Duy Kiều đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Nguyễn Minh Quang
Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Bùi Cách Tuyến tin tưởng với truyền thống hơn 55 năm xây dựng và phát triển, với sự nỗ lực phấn đấu của cán bộ, giảng viên, sinh viên. Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội sẽ phát triển không ngừng, ngày càng có nhiều đóng góp to lớn, xuất sắc hơn nữa cho sự nghiệp phát triển toàn ngành và phát triển Đất nước trong thời kỳ mới. Thứ trưởng nhấn mạnh: Phát triển Trường dựa trên 3 tiêu chí: Đào tạo, Nghiên cứu và Phục vụ xã hội. Thứ trưởng đã đánh trống khai giảng năm học mới 2014 - 2015 trong niềm hân hoan, phấn khởi của buổi lễ.
Description: C:\Users\Manh ICD\Documents\Bản tin\Tin Nội bộ\Khai giảng 2014\08.JPG
Thứ trưởng Bùi Cách Tuyến thay mặt lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường tặng hoa chúc mừng
Description: C:\Users\Manh ICD\Documents\Bản tin\Tin Nội bộ\Khai giảng 2014\06.JPG
Thứ trưởng Bùi Cách Tuyến phát biểu tại buổi lễ
Thầy Phạm Doãn Mậu - Phó Hiệu trưởng, Bí thư Đảng ủy Trường lên trao phần thưởng và tặng hoa cho các Tân sinh viên là Thủ khoa trong kỳ thi Tuyển sinh Đại học năm 2014 và nhận các suất học bổng tài trợ từ các doanh nghiệp. Tại buổi lễ đã diễn ra lễ ký kết biên bản hợp tác giữa Nhà trường với Viện Khoa học Khí tượng Thủy văn và Biến đổi khí hậu và Viện khoa học Đo đạc và Bản đồ.
Description: C:\Users\Manh ICD\Documents\Bản tin\Tin Nội bộ\Khai giảng 2014\09.JPG
Thứ trưởng Bùi Cách Tuyến đánh trống khai giảng năm học mới 
2014 - 2015
Description: C:\Users\Manh ICD\Documents\Bản tin\Tin Nội bộ\Khai giảng 2014\10.JPG
Đại diện Tân sinh viên phát biểu cảm xúc tại buổi lễ
 Lễ khai giảng năm học 2014 - 2015 khép lại trong niềm vui hân hoan của thầy và trò Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, hứa hẹn một năm học mới với nhiều thành công mới, nhiều thành tích mới góp phần làm giàu thêm truyền thống trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội. 
 
Description: C:\Users\Manh ICD\Documents\Bản tin\Tin Nội bộ\Khai giảng 2014\09.JPG
Thầy Phó Hiệu trưởng Phạm Doãn Mậu trao phần thưởng và tặng hoa cho các tân sinh viên là thủ khoa trong kỳ thi tuyển sinh ĐH 2014

 
Description: C:\Users\Manh ICD\Documents\Bản tin\Tin Nội bộ\Khai giảng 2014\10.JPG
Toàn cảnh buổi lễ
Description: C:\Users\Manh ICD\Documents\Bản tin\Tin Nội bộ\Khai giảng 2014\12.JPG Description: C:\Users\Manh ICD\Documents\Bản tin\Tin Nội bộ\Khai giảng 2014\13.JPG
 
             Đại diện các nhà tài trợ trao học bổng cho Quỹ học bổng Nhà trường


Description: C:\Users\Manh ICD\Documents\Bản tin\Tin Nội bộ\Khai giảng 2014\14.JPG
Lễ ký kết Biên bản hợp tác giữa Trường và Viện Khoa học Khí tượng Thủy văn và Biến đổi khí hậu
Description: C:\Users\Manh ICD\Documents\Bản tin\Tin Nội bộ\Khai giảng 2014\15.JPG
Lễ ký kết Biên bản hợp tác giữa Trường và Viện Khoa học Đo đạc và Bản đồ
Ngày 25/09/2014
Phòng KHCN&HTQT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

camera hành trình | sửa điều hòa tại hà nội | Tổ yến sào | camera hành trình xe máy | Can ho Tara Residence | đồ chơi tình dục | nem cao su kymdan | Bán nhà đất Hà Nội | http://votruongtoan.edu.vn | tu mat 2 cua cu

Close