LỄ KỶ NIỆM 32 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Thứ ba - 05/04/2016 03:13


Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các thế hệ Thầy và Trò cả nước đón chào Ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày 19/11/2014, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội long trọng tổ chức “Lễ Kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2014)”  nhằm vinh danh các thầy cô giáo, các cán bộ quản lý giáo dục có những thành tích trong sự nghiệp giáo dục, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Đây cũng là dịp để Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội tri ân các thầy cô giáo đã có những cống hiến được Đảng và Nhà nước ghi nhận, góp phần cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho Ngành tài nguyên và môi trường của Đất nước.
Description: C:\Users\Manh ICD\Documents\Bản tin\Tin Nội bộ\20-11-2014\01.JPG
 
Description: C:\Users\Manh ICD\Documents\Bản tin\Tin Nội bộ\20-11-2014\02.JPG
 
Các tiết mục văn nghệ chào mừng lễ kỷ niệm
Nhà trường được vinh dự đón Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Nguyễn Thái Lai cùng các vị khách quý từ các Vụ, Viện, Cục, Tổng cục, Công Đoàn, Đoàn Thanh niên, Cơ quan Báo chí Bộ Tài nguyên và Môi trường, Các đơn vị tài trợ, Ban Giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên, Trưởng các đơn vị, cùng các CB, GV, các cựu sinh viên và đại biểu đại diện cho hơn 12.000 sinh viên trong toàn Trường.
Description: C:\Users\Manh ICD\Documents\Bản tin\Tin Nội bộ\20-11-2014\03.JPG
Đại diện sinh viên toàn trường tặng hoa chúc mừng tri ân thầy cô
Description: C:\Users\Manh ICD\Documents\Bản tin\Tin Nội bộ\20-11-2014\04.JPG
TS. Hoàng Anh Huy tuyên bố lý do
PGS.TS Nguyễn Ngọc Thanh - Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn chào mừng 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11- ngày toàn xã hội tri ân những người thầy, khẳng định thiên chức cao quý của nghề dạy học và cũng là ngày để những người thầy có dịp ôn lại truyền thống tốt đẹp của nghề, ôn lại những kỷ niệm khó quên với những trách nhiệm và thách thức khi đứng trên bục giảng. Thầy tổng kết những thành tựu đã đạt được trong năm qua về đào tạo, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế, cùng với sự nỗ lực không ngừng và sáng tạo của tập thể cán bộ, giảng viên Nhà trường trong việc quản lý, giảng dạy nhằm nâng cao chất lượng giáo dục. Nhà trường trong thời gian vừa qua có nhiều đổi mới về cơ sở vật chất, tạo không gian mang đến một môi trường văn hóa cho sinh viên học tập. Trong niềm vui chung của cả nước nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, thầy Hiệu trưởng cũng gửi lời chúc mừng và cảm ơn sâu sắc tới các nhà giáo nguyên là lãnh đạo nhà trường, các thầy cô, cán bộ đã nghỉ hưu cùng tập thể các cán bộ, giảng viên hiện đang công tác tại Trường. Thầy Hiệu trưởng đánh giá cao những đóng góp to lớn của các thế hệ thầy cô giáo trong lịch sử xây dựng và trưởng thành của Nhà trường, mong các thầy cô giáo sẽ tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ để Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội không ngừng phát triển.
Description: C:\Users\Manh ICD\Documents\Bản tin\Tin Nội bộ\20-11-2014\05.JPG
PGS.TS. GVCC Nguyễn Ngọc Thanh - Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn chào mừng
Description: C:\Users\Manh ICD\Documents\Bản tin\Tin Nội bộ\20-11-2014\06.JPG
TS. NGƯT Trần Duy Kiều - Phó Hiệu trưởng đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng
Đặc biệt, nhân dịp kỷ niệm 32 năm Nhà giáo Việt Nam, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội còn nhận được những lời chúc tốt đẹp và lẵng hoa chúc mừng của Bộ trưởng Bộ TN&MT Nguyễn Minh Quang; Đại diện các Vụ, Viện, Cục, Tổng Cục thuộc Bộ TN&MT, Các công ty tài trợ học bổng cho Nhà trường. Thay mặt Ban Giám hiệu, TS. Trần Duy Kiều - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Nguyễn Minh Quang gửi tới tập thể các cán bộ, giảng viên Nhà trường nhân ngày Lễ hiến chương các nhà giáo Việt Nam.
Description: C:\Users\Manh ICD\Documents\Bản tin\Tin Nội bộ\20-11-2014\07.JPG
TS. Nguyễn Thái Lai - Thứ trưởng Bộ TN&MT phát biểu tại buổi lễ
Description: C:\Users\Manh ICD\Documents\Bản tin\Tin Nội bộ\20-11-2014\08.JPG
Thứ trưởng Nguyễn Thái Lai thay mặt lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường tặng hoa chúc mừng
Phát biểu tại buổi gặp mặt cán bộ, giáo viên và sinh viên Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam, Thứ trưởng Bộ TN&MT Nguyễn Thái Lai biểu dương những thành tích to lớn mà Nhà trường đã gặt hái được trong những năm qua. Thứ trưởng cũng lưu ý Nhà trường cần tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ thường xuyên của mình như nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo, đổi mới phương pháp dạy học, giáo dục chuyên môn với giáo dục đạo đức làm nghề cho sinh viên. Các thầy cô giáo cũng phải tích cực tự học, nghiên cứu đáp ứng yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho Đất nước trong thời kỳ mới, tức là “Đổi mới căn bản, toàn diện nền giáo dục Việt Nam theo hướng chuẩn hóa, hiện đại hóa, xã hội hóa và hội nhập quốc tế”. Với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, bồi dưỡng nhân tài, phát triển tri thức, giáo dục đại học nói chung. Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường nói riêng phải có trách nhiệm đóng góp tích cực vào việc hoàn thành các mục tiêu của Quy hoạch phát triển nhân lực Việt Nam giai đoạn 2011 - 2020 và Quy hoạch phát triển nhân lực ngành Tài nguyên và Môi trường giai đoạn 2012 - 2020. Thứ trưởng gửi lời chúc sức khỏe và thành công tới toàn thể các cán bộ, giảng viên, những người làm công tác trồng người của Ngành và của Đất nước.

Description: C:\Users\Manh ICD\Documents\Bản tin\Tin Nội bộ\20-11-2014\09.JPG
Sinh viên Nghiêm Thị Huyền Trang đại diện viên phát biểu cảm xúc tại buổi lễ
Description: C:\Users\Manh ICD\Documents\Bản tin\Tin Nội bộ\20-11-2014\10.JPG
Cô Đỗ Thị Thanh Nga đại diện cho Cán bộ khối Phòng, Ban phát biểu cảm xúc tại buổi lễ
            Cũng trong buổi lễ, để ghi nhận những cống hiến của cán bộ, giảng viên Nhà trường trong năm học 2013 - 2014,  Ông Phạm Thế Bảo - Phó Vụ trưởng Vụ thi đua, khen thưởng và tuyên truyền đã công bố vinh danh và khen thưởng của Nhà nước, của ngành TNMT dành cho các tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2013 - 2014 như: Huân chương lao động hạng Ba cho 03 tập thể, 05 cá nhân; Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 02 tập thể và 04 cá nhân; Bằng khen của Bộ trưởng cho 01 tập thể và 17 cá nhân; Chiến sĩ thi đua ngành Tài nguyên và Môi trường cho cho 06 cá nhân; Cờ thi đua Bộ cho Khoa Quản lý đất đai và Danh hiệu tập thể lao động xuất sắc cho 07 đơn vị.
Description: C:\Users\Manh ICD\Documents\Bản tin\Tin Nội bộ\20-11-2014\11.JPG
Cô Lê Thu Thủy đại diện cho Giảng viên Trường phát biểu cảm xúc tại buổi lễ
Description: C:\Users\Manh ICD\Documents\Bản tin\Tin Nội bộ\20-11-2014\12.JPG
Ông Phạm Thế Bảo - Phó Vụ trưởng Vụ Thi đua, khen thưởng và tuyên truyền Bộ TN&MT công bố các Quyết định khen thưởng
Description: C:\Users\Manh ICD\Documents\Bản tin\Tin Nội bộ\20-11-2014\13.JPG
Thứ trưởng Nguyễn Thái Lai trao Huân chương Lao động hạng Ba cho 03 đơn vị và 05 cá nhân
Description: C:\Users\Manh ICD\Documents\Bản tin\Tin Nội bộ\20-11-2014\14.JPG
Thứ trưởng Nguyễn Thái Lai trao Bằng khen cho 02 đơn vị và 04 cá nhân
Description: C:\Users\Manh ICD\Documents\Bản tin\Tin Nội bộ\20-11-2014\15.JPG
Lễ Ký kết Biên bản Hợp tác với Công ty CP Công nghệ tin học và Trắc địa bản đồ Bình Minh
Description: C:\Users\Manh ICD\Documents\Bản tin\Tin Nội bộ\20-11-2014\17.JPG
Trao học bổng của Cục Bản Đồ, Bộ Tổng Tham mưu
Description: C:\Users\Manh ICD\Documents\Bản tin\Tin Nội bộ\20-11-2014\18.JPG
Trao học bổng của Ngân hàng BIDV, Chi nhánh Cầu Giấy
Description: C:\Users\Manh ICD\Documents\Bản tin\Tin Nội bộ\20-11-2014\19.JPG
Đại biểu tham dự Lễ kỷ niệm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

camera hành trình | sửa điều hòa tại hà nội | Tổ yến sào | camera hành trình xe máy | Can ho Tara Residence | đồ chơi tình dục | nem cao su kymdan | Bán nhà đất Hà Nội | http://votruongtoan.edu.vn | tu mat 2 cua cu

Close