THÀNH PHỐ HÀ NỘI VINH DANH 98 THỦ KHOA XUẤT SẮC NĂM 2015

Thứ bảy - 26/03/2016 14:28


Tối ngày 23/8, tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám (Hà Nội), Thành ủy, HĐND, UBND thành phố Hà Nội tổ chức lễ vinh danh 98 thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện năm 2015.
Đây là năm thứ 13 liên tiếp, Thành ủy, HĐND, UBND thành phố Hà Nội tổ chức thực hiện lễ vinh danh thủ khoa nhằm tôn vinh những thủ khoa xuất sắc, thể hiện truyền thống hiếu học và trọng dụng nhân tài của Thăng Long - Hà Nội. Tới dự có các đồng chí Vũ Trọng Kim - UV Trung ương Đoàn, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Ủy ban Trung ương Tổ quốc Việt Nam; đ/c Nguyễn Vinh Hiển - Thứ trưởng Bộ GD&ĐT; đ/c Ngô Thị Thanh Hằng - Phó Bí thư trường trực Thành ủy Hà Nội và đại diện lãnh đạo các cơ quan trung ương và thành phố Hà Nội cùng 98 thủ khoa, phụ huynh và khách mời khác.

Thủ khoa Đào Đình Đức được vinh danh
98 thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2015 là những sinh viên tốt nghiệp với số điểm rất cao thuộc hệ đào tạo tập trung, chính quy của các trường. Trong số đó, có nhiều bạn là đảng viên, nhiều bạn gia đình nghèo, nhiều bạn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng có tinh thần vươn lên, vượt khó trong học tập. Đặc biệt tất cả các thủ khoa trong buổi vinh danh sẽ được đặc cách tuyển thẳng vào làm việc tại cơ quan thành đoàn Hà Nội nếu có nhu cầu làm việc tại đây. Những phần thưởng này là niềm khích lệ, động viên to lớn đối với các thủ khoa để họ cố gắng học tập, rèn luyện, công tác đạt kết quả cao nhất và phấn đấu vì sự nghiệp giáo dục nước nhà.

Các Thủ khoa chụp ảnh lưu niệm với các lãnh đạo
        Tại buổi lễ, các thủ khoa đã được vinh danh, ghi nhận thành tích học tập vượt bậc, đồng thời được đón nhận Bằng khen của UBND thành phố Hà Nội và Cúp biểu trưng, cùng phần thưởng do thành phố trao tặng. Nhân dịp này, các thủ khoa cũng đã bày tỏ biết ơn sự chăm lo của các bậc phụ huynh; sự tận tụy của các thầy cô giáo; sự quan tâm, tạo điều kiện của nhà trường; sự giúp đỡ, hỗ trợ tích cực, hiệu quả của đoàn thanh niên, hội sinh viên,... Đây chính là hành trang, là nguồn động lực quý giá thôi thúc các em tiếp bước, phấn đấu trưởng thành trên chặng đường dài tiếp theo.

Các Thủ khoa được vinh danh
Đặc biệt, có sinh viên Đào Đình Đức - Khoa Quản lý Đất đai, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội là một trong 98 thủ khoa xuất sắc được vinh danh lần này. Ngoài việc học tập xuất sắc từ năm thứ nhất đến khi tốt nghiệp, Đức còn là Đoàn viên năng nổ tham gia nhiều hoạt động Đoàn hội và các hoạt động của Lớp và của Khoa. Thành tích hoạt động phong trào và học tập xuất sắc của Đức xứng đáng được tuyên dương đồng thời là tấm gương sáng để sinh viên Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội noi theo và là món quà quý giá dâng tặng Nhà trường dịp kỷ niệm 05 năm ngày thành lập năm nay.

Thầy Hoàng Anh Huy - Phó Hiệu trưởng cùng các Thầy trong Trường chúc mừng Thủ khoa Đào Đình Đức
Ngày 24/08/2015
Phòng KHCN&HTQT  

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

camera hành trình | sửa điều hòa tại hà nội | gọi yến | camera hành trình xe máy | Can ho Tara Residence | đồ chơi tình dục | nem cao su kymdan | Bán nhà đất Hà Nội | http://votruongtoan.edu.vn | tu mat 2 cua cu

Close